Sofa phòng khách

25/12/2018
Tin Tức

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm  sofa phòng khách đẹp và đa dạng mẫu mã lẫn màu sắc chính điều đó cũng gây khó khăn cho khách hàng khi lựa chọn. Làm sao để chọn cho mình một bộ sofa vừa đẹp, hiện đại, phù hợp  phong cách, màu sắc hài hòa không gian?

Có thể nói sofa đã đần là một thiết bị nội thất không thể thiếu trong gia đình. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm  sofa phòng khách đẹp và đa dạng mẫu mã lẫn màu sắc chính điều đó cũng gây khó khăn cho khách hàng khi lựa chọn. Làm sao để chọn cho mình một bộ sofa vừa đẹp, hiện đại, phù hợp  phong cách, màu sắc hài hòa không gian? Đây đều là những thắc mắc của khách hàng khi đến Sofadecor.net

Sau đây Sofadecor sẽ bật mí những thông tin hữu ích đành cho các bạn nhé!

Nên chọn kiểu Sofa phòng khách nào?

Đầu tiên bạn nên xác định diện tích phòng khách, nếu có thể bạn có thể do đạt ngay tại vị trí đặt ghế để xác định được kiểu sofa phòng khách phù hợp . Hiện nay trên thị trường có rất mẩu mã kiểu dáng đa sofa đa dạng dành cho phòng khách như: sofa Băng, sofa Góc, sofa Chữ U, sofa Đơn, sofa giường,…

- Sofa Băng:

Các mẫu sofa băng thường thích hợp cho các phòng khách nhỏ, hẹp. Chính vì đều này mà các sofa băng thường là ưu tiên hàng đầu đành cho các căn hộ có không gian nhỏ hay các căn hộ thiết kế dạng ống.

Ngoài ra đối với mẫu sofa băng khách hàng thường sẽ chuẩn bị thêm những chiếc đôn nhỏ nhiều màu sắc để làm cho phòng khách thêm linh động.

- Sofa góc

Thường thì các mẫu sofa góc sẽ thích hợp với các gia đình có phòng khách rộng ví dụ như nhà phố, biệt thự,... hay các căn hộ cao cấp có thiết kế phòng khách biệt lập. Vì đây là mẫu ghế sẽ chiếm khá nhiều chiều ngang nên bạn phải lựa chọn vị trí dặt ghế sao cho không gian phòng khách không quá tù túng. Nếu bạn lựa chọn các mẫu sofa góc được làm bằng chất liệu da hay giả da chắc hẳng rằng bạn là nguời thích nét sang trọng, quý phái.

Tuy nhiên cũng có một số khách hàng lựa chọn chất liệu vãi mềm mại mang một phong cách riêng dành cho phòng khách.

  • Sofa giường

Với lối sống hiện đại ngày nay đa số các vợ chồng trẻ đều muốn giữ cho mình một không gian riêng chính vì đều đó việc lựa chọn căn hộ để xây dựng tổ ấm luôn là lựa chọn đầu tiên. Thế nhưng các căn hộ thường có thiết kế 1 đến 3 phòng ngủ nên khi có người thân ở xa đến chơi lại không đủ phòng cho khách. Chính vì thế chiếc sofa giường đã ra đời, với thiết kế bật tựa thành giường đây chính là giải pháp dành cho nhiều gia đình.

Với thiết kế sang trọng, vừa nhỏ gọn bạn có thể thay thế chiếc sofa phòng khách trông thật tiện nghi lại vừa sang trọng.

Bài viết liên quan

Mẫu sofa HOT 2018
15/12/2018

Mẫu sofa HOT 2018

Giới thiệu mẫu sofa được nhiều người quan tâm năm 2018, bạn có thể xem tham khảo chọn cho mình...
Ghế sofa
15/12/2018

Ghế sofa

Ghế sofa là một trong những vật dụng nội thất quan trọng không thể thiếu trong lối sống hiện đại...
Cửa hàng sofa
17/12/2018

Cửa hàng sofa

Đến với cửa hàng sofa của chúng tôi bạn có thể thoải mái lựa chọn những mẫu sofa tinh tế...
Bán sofa
19/12/2018

Bán sofa

Nếu bạn đang tìm kiếm một bộ sofa mang phong cách riêng của mình thì chừng chờ gì nữa đến...
Sofa Băng
20/12/2018

Sofa Băng

Sofa băng chính là sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn dành cho các căn hộ có phòng khách...
Facebook Chat

Facebook