Sofa Vải

27/12/2018
Tin Tức

Nếu bạn đang tìm kiếm một phong cách hay một xu hướng mới cho chiếc sofa của gia đình mình, thì bạn không thể nào làm lơ được những chiếc Sofa Vải đang làm mưa, làm gió trên thị trường hiện nay.

Nếu bạn đang tìm kiếm một phong cách hay một xu hướng mới cho chiếc sofa của gia đình mình, thì bạn không thể nào làm lơ được những chiếc Sofa Vải đang làm mưa, làm gió trên thị trường hiện nay.

Có thể nói những bộ sofa vãi đã và đang chiếm lĩnh thị trường bởi những ưu điểm mà các bộ sofa da không thể nào có được. Hãy cùng Sofadecor.net tìm hiểu xem liệu những chiếc Sofa vải có những ưu khuyết điểm nào nhé!

Chất liệu

Thông thường một bộ ghế sofa vải thường được bọc bởi 3 loại vải chính là: Vải bố, Vải nhung, Vải Nỉ. Trong  đó loại vải được dùng để bọc sofa nhiều nhất chính là  loại vải bố bởi tạo được sự thoải mái cho người ngồi, khác với các loại vải nỉ, vải nhung thường có sợi lông tuy mền mại nhưng một số gia đình trẻ có con nhỏ lại là một đều lo lắng. Ngoài ra còn có một số loại vải hoa văn nhưng không được ưa chuộng để bọc ghế bởi một thời gian sau khi sử dụng để gây nhàm chán không được đẹp mắt và thường kén không gian.

Ưu điểm

Vải có rất nhiều ưu điểm mà nhiều khách hàng khi đã sử dụng đều rất thích đặt biệt là có trẻ nhỏ. Khác với da chất liệu vải thường rất bền và có tuổi đời lâu năm bởi tính dai của vải. Đặc biệt là nhà có trẻ nhỏ đang tuổi lớn thì việc nghịch phá, dâm chọt rất để làm cho các bộ sofa làm bằng chất liệu da hay giả da bị rách mất độ thẩm mỉ và bạn phải thay mới hoàn toàn, ngược lại nếu sofa nhà mình làm bằng chất liệu vải thì đều này không còn đáng lo nữa.

Các loại chất liệu vải đều có màu sắc rất da dạng hầu như là đầy đủ tất cả các màu từ trắng tinh cho đến sặc sở hay sậm tối và có nhiều hoa văn kiểu dáng khác nhau nên thường dể chọn lựa hơn.

Khuyết điểm

Nói đến khuyết điểm chắc mọi người hầu như ai cũng biết đó là dể thám nước, không lau chùi, khó vệ sinh, khó tẩy sạch bụi bẫn… Đều này không chỉ có các khách hàng quan ngại mà Sofadecor cũng hiểu được. Vậy khắc phục như thế nào?.

Nếu ngày trước các mẩu sofa đều thuộc một dạng liền nhau thành một khối thì giờ đây các bộ sofa theo xu hướng mới đều được chia ra phần nệm ngồi rời, tựa rời có thể tháo để vệ sinh, giặt xấy hoặc thay cả ruột bên trong rất tiện lợi.

Ngoài ra phần khung ghế chính là phần chịu lực của cả bộ sofa nên thường rất nặng không thể nào mà di chuyển để vệ sinh thì bạn cũng có thể vệ sinh theo 2 cách sau: xử dụng máy hút bụi để vệ sinh khung ghế  và trung bình 6 tháng/ 1 lần gọi dịch vụ vệ sinh tận nhà để làm sạch, cũng như khử vi trùng cho cả bộ ghế nhé!.

Bài viết liên quan

Mẫu sofa HOT 2018
15/12/2018

Mẫu sofa HOT 2018

Giới thiệu mẫu sofa được nhiều người quan tâm năm 2018, bạn có thể xem tham khảo chọn cho mình...
Ghế sofa
15/12/2018

Ghế sofa

Ghế sofa là một trong những vật dụng nội thất quan trọng không thể thiếu trong lối sống hiện đại...
Cửa hàng sofa
17/12/2018

Cửa hàng sofa

Đến với cửa hàng sofa của chúng tôi bạn có thể thoải mái lựa chọn những mẫu sofa tinh tế...
Bán sofa
19/12/2018

Bán sofa

Nếu bạn đang tìm kiếm một bộ sofa mang phong cách riêng của mình thì chừng chờ gì nữa đến...
Sofa Băng
20/12/2018

Sofa Băng

Sofa băng chính là sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn dành cho các căn hộ có phòng khách...
Facebook Chat

Facebook